Review xe Honda HR-V 2018

Honda HR-V 2018 điều chỉnh mới (Honda Vezel) vừa được khai trương Nhật Bản vào tháng 2 năm nay. Theo đó, mẫu xe địa hình cỡ nhỏ sắp về Việt Nam của Honda đã có sự cải tiến đáng kể về bên ngoài cũng như sở hữu nhiều tính chất điều kiện mới. 

Honda HR-V 2018 mới đã bị bắt gặp chạy thử tại Việt Nam. Tuy Honda chưa chính thống lên tiếng xác nhận nhưng việc Honda HR-V 2018 mới mở bán tại Thái Lan càng cho thấy ngày về Việt Nam không còn xa.

Nhiều khả năng, Honda HR-V 2018 sẽ nhập hàng nguyên vẹn từ Thái Lan về Việt Nam tương tự như những thành viên khác nhà Honda như CR-V, Civic, Jazz hay Accord để được hưởng ưu đãi thuế 0%. Giá xe dự đoán cũng không khác biệt nhiều so với giao dịch Thái.

NGOẠI THẤT

Đánh giá xe Honda HR-V 2018 về tạo ra đầu xe

Ở đầu xe, Honda HR-V 2018 có cản trước, lưới giảm nhiệt mới kèm thêm đèn xe LED tái thiết kế. Đèn trước nhìn khá giống với đèn chiếu xa của Accord và Civic mới. Ở hai bên góc của mũi xe xuất hiện dải đèn sương mù LED chỉ xuất hiện trên bản cao cấp.

yeswh.com/xe/

Đánh giá xe Honda HR-V 2018 về tạo ra thân xe

Thân xe có vòm bánh cao rất nổi bật chứa bánh kim loại quy mô 17 inch 5 chấu tăng vẻ cuốn hút cho xe. Hình dạng khung xe của Honda HR-V 2018 cực kỳ đẹp mắt, đặc biệt là ở cửa sổ sau nơi chứa tay nắm cửa.

Đánh giá xe Honda HR-V 2018 về tạo ra đuôi xe

Đuôi xe có một cánh lướt gió nhỏ ở trên mái, 2 cụm đèn LED được kết nối với nhau bằng 1 thanh kim loại mảnh. Bố cục bóng dãy ghế đèn sẽ đổi thay tùy theo bản trang bị. Cản sau rất đơn giản với 1 ống pô nhỏ bên dưới.

NỘI THẤT

Nội thất của Honda HR-V 2018 sẽ rất sang trọng với chất liệu da và vải màu nâu, đen. Bảng táp-lô có tạo ra khá quen thuộc với màn hình đồng hồ lái 3 cụm màu xanh sáng. Bảng điều chỉnh tập trung có màn hình cảm ứng đa lưu thông và thống nhất định vị. Điều hòa nhiệt độ nằm ngay phía dưới vẫn có tạo ra đẹp như cũ.

Honda HR-V 2018

Sự nhẹ nhõm sẽ không phải là điều bàn cãi khi khách hàng sẽ được ngồi trên ghế cao, độn dày với tầm nhìn tuyệt vời, kèm thêm với đó là ghế ngồi sưởi nhiệt và thông khí.

Khoang hành lý của Honda HR-V 2018 có khả năng tích lên tới thể tích 453 lít.

TIỆN NGHI

Đánh giá xe Honda HR-V 2018 về trang bị tiện nghi

Dự đoán khi đến tay người tiêu dùng, Honda HR-V 2018 sẽ trang bị Ghế ngồi Ultra Seat nổi tiếng, Phím bấm tiết kiệm nhiên liệu ECO, Kết nối bluetooth, Chìa khóa xe thông minh, Điều khiển máy lạnh hoạt động cảm ứng, màn hình cảm ứng tri thức vui chơi Advance Touch 7,0 inch, SIRI, kết nối smartphone, kết nối HDMI, dàn âm báo 6 loa, 2 cổng cổng USB, cửa nóc Panorama.

Ngoài ra, ở bản dạng đời 2018, Honda HR-V sẽ bổ sung thêm đèn xe hoạt động và ngăn ngừa bắt đầu lùi sai False Backward Start Prevention.

Đánh giá xe Honda HR-V 2018 về trang bị an toàn

Tại quê nhà Nhật Bản, bộ trang bị bảo toàn chủ động Honda Sensing giờ đã có mặt trên tất cả những bản dạng Honda HR-V 2018. Điều này có nghĩa là song song những trang bị bảo toàn cơ bản, HR-V 2018 sẽ có thêm Phanh khẩn cấp tự động, Kiểm soát con đường chủ động, Cảnh báo rời làn tích lũy giữ làn, Đèn pha tự động,…

Điều đáng tiếc là Honda HR-V 2018 sắp khai trương tại Thái Lan lại không có thống nhất bảo toàn Honda Sensing. Nhiều tính chất rằng khi về Việt Nam, Honda HR-V 2018 cũng sẽ không có bộ trang bị bảo toàn này.

VẬN HÀNH

Tại Nhật Bản, Honda HR-V 2018 trang bị nguồn động lực nhiên liệu i-VTEC 1,5 lít công năng 129 mã lực và nguồn động lực hybrid nhiên liệu i-VTEC 1,5 lít công năng 130 mã lực. Bên cạnh đó, xe còn có chọn lựa nguồn động lực nhiên liệu i-VTEC 4 xi-lanh, SOHC 1,8 lít sản sinh năng lực 141 mã lực và 172 Nm dành cho giao dịch Thái Lan. Được biết, Honda đã điều chỉnh những nguồn động lực này để việc điều chỉnh trở nên nhẹ nhõm và kết quả hơn.

Với biến thể hybrid, Honda đã điều chỉnh thống nhất i-DCD Sport Hybrid khiến cho việc tăng tốc và thắng xe mượt mà hơn. Đối với bản dạng chạy xăng, Honda HR-V có thêm chất liệu cản rung và bơm nhiên liệu điều chỉnh giúp bài trí yên tĩnh đáng kể. Hiệu suất tiêu hao nhiên liệu của xe đã tăng từ 20,6 km/lít lên 21,2km/lít.

Honda HR-V (Honda Vezel) vẫn luôn là một kiểu xe 5 cửa có tính thực tế và giá cả cả hợp lý. Với bản dạng điều chỉnh trong năm 2018 này, Honda HR-V vẫn duy trì được những thế mạnh vừa nêu, đồng thời bổ sung thêm nhiều khá nhiều tính chất sang trọng của Honda. Dự kiến khi về Việt Nam, Honda HR-V 2018 sẽ trở nên đối trọng xứng tầm với ông hoàng phân đoạn Ford Ecosport.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram