Lexus dự định khai trương một kiểu xe pin nhiên liệu mới

Lexus mang tới rất nhiều chọn lựa xe hybrid tới cho khách hàng, điển hình như NX 300h hay LC 500h. Kỳ lạ thay, hãng vẫn chưa có bất cứ một chiếc plug-in hybrid hay ô tô chạy điện hoàn chỉnh nào.

Điều này có khả năng đổi thay trong ngày mai khi mới đây, cố vấn điều hành Jeff Bracken của Lexus cho biết “hãng hoàn toàn sẽ cải tiến mức tiêu hao nhiên liệu trên những kiểu xe bằng những biến thể hybrid.” Tuy vậy, ông Bracken từ chối cho biết kiểu xe nào của Lexus sẽ được hybrid hóa.

bit.ly/danhgiaxetot

Theo tin tức ô tô, khi được hỏi về một bản dạng xe Lexus chạy điện hoàn toàn, ông Bracken hé mở rằng công ty đang đắn đo tăng trưởng một chiếc oto như vậy với cấu hình plug-in hybrid, thuần điện hoặc pin nhiên liệu Fuel Cell.

Ông Bracken đặc biệt nhấn mạnh rằng một chiếc Lexus pin nhiên liệu FVC đã gần như được xác nhận. Tất cả chỉ còn đợi thời điểm thích hợp để Lexus chính thống công bố.

Ngoài ra, ông Bracken còn xác nhận rằng Lexus không có kế hoạch ra mặt một kiểu xe có giá thấp hơn 30.000 USD. Công ty cũng sẽ không gia nhập phân đoạn A và B.

Lexus

Mới đây, Lexus cũng đã nộp đơn bảo hộ bản quyền 2 cái tên LM350 và LM300h tại Hoa Kỳ. Việc này ngay lập tức làm dấy lên suy đoán rằng Lexus chuẩn bị khai trương một mẫu ô tô mới.

Rất có khả năng LM chính là mẫu crossover chủ lực mới của Lexus từng xuất hiện dưới dạng Concept LF-1 Limitless hồi đầu năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram