Lexus ES 2019 hoàn chỉnh mới sẽ là chiếc Lexus lần thứ nhất tương thích với Apple CarPlay

Bất kể người yêu công nghệ nào đều mong muốn xế cưng của mình có tính chất Apple CarPlay và Android Auto.

Trong khi những những danh hiệu sản xuất xe ô tô trên toàn cầu như Volvo, GM và Hyundai đều nắm rõ tầm quan trọng của Apple CarPlay và và Android Auto, vẫn còn một số hãng nỗ lực không dùng đến một trong hai tính chất này, đó là Mazda, hay thậm chí cả Lamborghini cũng chỉ vừa cung cấp kết nối Apple CarPlay lần thứ nhất tiên trên Huracan Performante mới.

phillipsgetschow.com/category/xe/

Lexus cũng là một trong số ít danh hiệu đi theo xu hướng muốn điều khiển xe tập trung vào vô lăng thay vì công nghệ, do đó, việc Lexus tuyên bố sẽ trang bị cho Lexus ES 2019 hoàn chỉnh mới khả năng kết nối Apple CarPlay, hoàn toàn là một tin vui với những tín đồ công nghệ xe hơi.

Như vậy, ES 2019 sẽ trở nên chiếc oto Lexus lần thứ nhất có Apple CarPlay, có khả năng kết nối xe với điện thoại thông minh, cho phép người dùng tận dụng lợi ích tối đa từ những ứng dụng khác nhau thông qua thống nhất tri thức vui chơi của ES. Trong đó, Siri và Maps hoàn toàn sẽ là hai tính chất phổ biến nhất.

Mặc dù không có sự trợ giúp của Android Auto giống như những xe BMW khác nhưng chủ sở hữu của Lexus ES 2019 vẫn có khả năng cách dùng những lệnh bằng giọng nói thông qua Alexa ở cả trong và ngoài xe, do đó, chiếc oto cũng có khả năng bật trước máy lạnh (nếu được yêu cầu) trước khi bạn tới.

Lexus ES được trang bị màn hình 8 inch tuy nhiên có thể chọn màn hình 12,3 inch nếu đặt mua gói thống nhất xác định tiên tiến, gói này cũng bao gồm một trạm phát Wi-Fi. Sau ES mới, có khả năng Lexus sẽ cung cấp Apple CarPlay trên chiếc crossover cỡ nhỏ UX.

Lexus ES 2019

Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm 2019, Toyota cùng Lexus (thương hiệu hạng sang của Toyota) sẽ tăng tính chất tương thích điện thoại của Apple với thống nhất Entune 3.0 (Toyota) hoặc Enform 2.0 (cho Lexus).

Tuy nhiên, thương hiệu xe Nhật Bản vẫn chưa hé mở rõ liệu những kiểu xe năm 2018 đã được trang bị thể chế này sẽ có được Apple CarPlay hay không – thông qua những điều chỉnh giống như Volvo hay Hyundai được cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram