Đánh giá chung xe Volvo XC60 2018

Theo đa số chuyên gia đánh giá xe Volvo XC60 2018 là chiếc yên ổn nhất trái đất khi sở hữu hàng loạt kỹ nghệ đỉnh cao. 

Volvo XC60 2018 là xe ô tô yên ổn nhất trái đất vừa được cập bến Việt Nam tại VIMS 2017 với sự đổi mới ngoại hình toàn diện so với lớp cũ. Không riêng đổi mới về ngoài hình mà Volvo XC60 mới còn được trang thiết bị rất đa số kỹ nghệ yên ổn để vượt qua đa số bài thử nghiệm chứng nhận độ yên ổn của hầu hết công đoàn kiểm định xe hàng đầu thế giới.

NGOẠI THẤT

Volvo XC60 2018 là xe ô tô lớp mới đổi mới toàn bộ ngoại lai mang đến cái nhìn mới mẻ hơn cho mẫu xe gầm cao hạng sang đến từ Thụy Điển. So với hầu hết hệ cũ, hình thức 2018 được coi là tử tế nhất của XC60 được lời tựa tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017 và đủ khả năng khiến bất cứ ai “siêu lòng”.

Đánh giá xe Volvo XC60 2018 về kiến thiết đầu xe

Phần đầu của chiếc ô tô mới này đổi mới lớn nhất ở lưới tản mác được kiến thiết cơ bắp hơn với hầu hết thanh nan dọc được sơn đen bóng, cùng với đó là logo đặc trưng không thể lẫn vào đâu được của Volvo. Cụm đèn trước LED tích góp đèn ngày mới có kiến thiết đẹp mắt với hình dáng chiếc búa, mà chính brand Thụy Điển cũng gọi đây là “chiếc búa của Thần Thor”. 

Đánh giá xe Volvo XC60 2018 về kiến thiết thân xe

Thân xe Volvo XC60 2018 xuất hiện đường gân chìm có mạ crom phía dưới cánh cửa giúp xe hình thành lịch thiệp hơn. “Dàn chân” của Volvo XC60 mới là mâm sợi cacbon 10 chấu khổ 19 inch và gương kính sau chỉnh điện có tích góp đèn xi-nhan. Tuy nhiên, đèn báo rẽ tích góp với kiến thiết khá bé cho khả năng báo tín hiệu không được rõ nét cho hầu hết phương tiện ở phía xa là điểm yếu của khung gầm XC60 2018.

Đánh giá xe Volvo XC60 2018 về kiến thiết đuôi xe 

Đuôi xe XC60 rất giống với “đàn anh” XC90 với dải đèn hậu to bản, kéo dài từ trên xuống và sâu vào trong trọng tâm với hình chữ “L” úp mặt vào nhau và bóng dạng LED. Hai pô xe cỡ lớn được mạ crom sáng bóng cũng là điểm nổi bật của XC60 2018.

Nhìn chung, ngoại lai của xe có nét rất riêng đặc trưng của Volvo và không thua kém hầu hết kình địch cùng phân chia mà đủ khả năng kể đến là Audi Q5.

NỘI THẤT

Không gian đồ đạc của Volvo XC60 2018 mang đến vẻ lịch thiệp lịch thiệp cho người dùng khi dùng làm chất liệu da bậc cao được kiến thiết tỉ mỉ phản xạ sự đầu tư của nhà sản xuất. Trong phân chia xe gầm cao 5 chỗ hạng sang tại Việt Nam, Volvo XC60 vẫn luôn được đánh giá cao ở hầu hết trang thiết bị “nội y” cao cấp. Nổi bật ở khoang đồ đạc nữa của Volvo XC60 2018 là cửa trần xe toàn cảnh panorama mà không phải kiểu dáng nào cũng có được giúp con người đến gần với thiên nhiên.

Đánh giá xe Volvo XC60 2018 về kiến thiết ghế ngồi

Volvo XC60 2018 được brand Thụy Điển trang thiết bị 5 ghế bọc da bậc cao mang đến cảm giá ôm cơ thể, điểm đặc biệt so với hầu hết đối thủ. Hệ thống ghế ngồi của xe cũng được chỉnh điện toàn bộ giúp người dùng thay thế khoảng cách một cách dễ dàng. Ghế trước có tỳ tay cùng hầu hết ngăn chứa đồ lớn và kiến thiết đa số ngóc ngách. Tuy nhiên, phần tựa đầu lại bị đánh giá thấp bởi không thể thay thế mà cố định 1 vị trí.

https://www.biotechcgi.com/lan-banh/

Hàng ghế sau được trang thiết bị 3 tựa đầu dành cho 3 người lớn và tựa ở giữa đủ khả năng hạ xuống để hình thành bệ tỳ tay khi không có người dùng ở vị trí đó. Phía trước mặt du khách phía sau có cửa gió điều chỉnh đủ khả năng tự chỉnh cùng hộc cốc để lý vô cùng tiện lợi.

Đánh giá xe Volvo XC60 2018 về kiến thiết bảng táp-lô

Bảng táp-lô của Volvo XC60 2018 là hướng đi riêng của brand hạng sang này khi màn hình trọng tâm được đặt dọc mới lạ thay vì kiểu truyền thống mà hầu hết brand vẫn sử dụng. Theo đó mà cửa gió điều chỉnh ở trọng tâm cũng được kiến thiết tương đương để bảo vệ tính thẩm mỹ cho cả khoang đồ đạc của XC60. Ngoài ra, bảng táp-lô này còn được dùng làm chất liệu da, mạ bạc mang đến hầu hết sự kết hợp lý tưởng và bắt mắt người dùng.

Đánh giá xe Volvo XC60 2018 về kiến thiết vô-lăng

Vô-lăng của Volvo XC60 2018 được kiến thiết thể dục 3 chấu bọc da lịch thiệp nhưng điểm không tốt của kiến thiết này là phần cụm trọng tâm hơi to khiến xe không được thẩm mỹ. Ngoài ra, hầu hết phím vận hành được tích góp đầy đủ trên vô-lăng, cả vận hành đường đi giúp người điều khiển xe trọng tâm lái xe. Ngay sau đó là cụm động hồ được kiến thiết trực quan với màu xanh bắt mắt gồm 2 cụm vòng tua bên phải và tốc lực bên trái đã được hoán đổi và 1 màn hình LCD ở giữa hiển thị đa số khả năng tiện ích của xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram