Đánh giá chung xe Porsche Boxster 2018

Trong bộ áo cánh màu da cam sặc sỡ và phong cách, chiếc xe hạng sang Porsche 718 Boxster 2017 phản xạ rõ cách thức thể dục và đặc trưng của brand sang Porsche qua từng đường nét.

Porsche 718 Boxster là đời xe mui trần của xe Cayman trước kia, đây là kiểu dáng hạng sang mui trần giá tốt bán rất chạy của Porsche, xe ô tô vừa có danh tiếng cao cấp, nổi tiếng, kiểu dáng đẹp, lạ mắt và mang đậm đặc trưng của brand Đức.

Nhìn phía trước chiếc xe hạng sang rất đẹp với đèn trước được làm mới, nhìn như kiểu siêu xe Porsche 918, 2 hốc gió dưới được làm rộng hơn và xuất hiện hốc gió hình thang ngược ở giữa, đèn Led không được tích góp vào đèn trước là là 2 dải đèn chạy cùng với dưới đèn pha.

Nhìn ngang xe ô tô dùng làm bộ vành đúc đa chấu, ở mỗi vành xe hầu hết tấm nẹp hãm màu đỏ thể dục như hầu hết chiếc Porsche 911 lớp mới, 2 bên cửa có 2 hốc gió lạ mắt.

Đuôi xe vẫn giữ được hầu hết đặc trưng của lớp trước như 2 pô xe đặt giữa, đèn trước kiểu Macan nhưng khác xa ở chỗ dùng đèn hậu LED toàn bộ và hầu hết đặc thù được làm thể dục hơn.

Các chuyên gia đánh giá xe Porsche Boxster 2018 có nội thất xe lịch thiệp với ghế da, hầu hết chất liệu trên bảng vận hành cũng được bọc da và crom thay cho nỉ và nhựa như lớp trước, tay cầm 3 chấu thể dục tích góp nút vận hành cửa, mui, âm hiệu và vận hành giọng nói trên vô lăng, ghế ngồi bọc da êm dịu và màn hình, bệ tì tay cũng được làm mới so với trước, tuy nhiên ổ tra chìa khóa xe lại ở bên tay trái khá bất tiện với người dùng làm xe ở Châu Á và chưa có vai trò nút ấn Start / Stop.

https://www.isabelmarantshoesonline.net/o-to/

Vể phổ thông chiếc xe hạng sang thể dục này rất đẹp và giá mua hợp lý trong phân chia xe thể thao, Điều đặc biệt nhất trên chiếc 718 Boxster 2017 này chính là khối máy được hãng “chăm sóc” khá kỹ. 718 Boxster 2018 được trang thiết bị máy 4 xy-lanh. Đây là máy 2.0T H4 có trang thiết bị lên đến 300hp, bản 718 Boxster S được trang thiết bị máy 2.5T H4 cho trang thiết bị 350hp. Đi kèm khối máy này là bộ ly hợp kép PDK, 718 Boxster đủ khả năng tăng tốc 0-100km/h trong vòng 4,5 giây và đối với bản S sẽ tốc lực mất 4 giây. Bản thường đủ khả năng đạt tối đa 274km/h và bản S đủ khả năng đạt 285km/h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram