Mẹo đắt giá giúp mua được nhà Quận 1 dưới 3 tỷ

Việc sở hữu nhà tại phạm vi đắt giá như ở quận 1 luôn là niềm ao ước của mỗi người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu công ty hạ tầng hiện đại song song sự tăng trưởng nhanh gọn khiến những dự án nhà ở tại đây có giá thành rất cao. Vậy liệu với 3 tỉ thì có mua được nhà tại quận 1 không? Thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Việc mua nhà tại quận 1 dưới 3 tỷ là hoàn chỉnh có khả năng nhưng không hề đơn giản chút nào, bởi như bạn đã biết thì đây là quận có tình trạng tăng trưởng nhanh nhất thành phố với rất nhiều dự án sang trọng và hiện đại. Do đó, để tìm mua được một căn nhà dưới 3 tỉ ở phạm vi này, bạn có khả năng tham khảo một vài tiêu chí sau đây.

1. Khoanh vùng tìm kiếm

Với tài chính dưới 3 tỉ thì bạn nên tìm kiếm, chọn lựa và khoanh vùng khu vực bất động sản có giá thành tương đối phù hợp với tính chất tiền bạc của mình. Bạn cũng nên dành thời gian đi thực tế, tìm hiểu phạm vi đã khoanh vùng xem có phù hợp với những tiêu chí mà mình đặt ra hay không, giá thành nhà ở có phù hợp với mức tiền bạc hiện tại hay không để đưa ra sự chọn lựa phù hợp.

Sau khi chọn được vùng phù hợp với yêu cầu của mình rồi, thì việc tiếp theo bạn nên tìm kiếm những ngôi nhà mà chủ sở hữu đang có ý định bán.

2. Tìm đến người mua giới

Một điều hoàn toàn là chúng ta không thể hiểu rõ hết được địa thế và giá cả bất động sản ở phạm vi này, do vậy, bạn nên tìm đến người mua giới để nhận được những tri thức cần thiết về phạm vi hay những căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Những người mua giới thường hiểu rất rõ những bất động sản trên địa bàn, do vậy, chúng ta cũng nên chọn lựa nhà môi giới thay vì tự mình đi tìm kiếm, vừa tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra, bạn cũng có khả năng cách dùng phương pháp tìm kiếm qua mạng, tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận để tránh tình trạng lừa đảo.

3. Kiểm tra chất tốt ngôi nhà định mua

Chắc chắn bạn phải kiểm tra địa thế, khía cạnh của căn nhà như thế nào, xem nó có nằm trong diện tích đất qui hoạch hay không hoặc nằm trong phạm vi ngập lụt hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét kĩ môi sinh sống xung quanh,  chất lượng của ngôi nhà để tránh phát sinh thêm nhiều tiền bạc sử chữa sau khi mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram