Trải nghiệm nhanh Peugeot 5008 lắp ráp – đối thủ Toyota Fortuner nhập ngoại

Trong thế hệ mới, Peugeot 5008 được trao đổi từ nhập khẩu hoàn toàn để lắp ráp trong khi đối thủ Toyota Fortuner được nhập khẩu từ Indonesia thay vì lắp ráp tại Việt Nam. Giá bán của hai mô hình tại thời điểm hiện tại bằng nhau.

Peugeot 5008 2017 là thế hệ thứ hai của chiếc xe này, được giới thiệu trên thị trường thế giới vào tháng 9 năm 2016. Hiện tại, chiếc xe được Trường Hải lắp ráp tại Việt Nam và đã bán hết trong tháng 12 với giá 1.349 tỷ đồng – tương quan với mức giá cao nhất của Toyota Fortuner. Tuy nhiên,với mức giá cao của các đại lý do tình hình “khan hiếm ” hiện tại, SUV bảy chỗ của liên doanh Nhật Bản thậm chí còn đắt hơn so với các mô hình đối thủ xuất phát từ Pháp.

Trải nghiệm nhanh Peugeot 5008 lắp ráp - đối thủ Toyota Fortuner nhập ngoại

So với mô hình 3008 ra mắt, tính năng dễ nhận biết nhất của Peugeot 5008 là lốp xe hợp kim 18 inch được thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế hình chữ C nổi bật hơn so với Peugeot 3008. Không duy nhất vậy, chiếc Peugeot 5008 còn có chức năng tháo lắp và chống mài mòn.

Sự khác biệt về hai mô hình Peugeot 5008 và 3008

Peugeot 5008 được tính năng đầy đủ Kỹ thuật và tự nhiên rộng rãi hơn chiếc 3008. Chỗ ngồi phía trước có thể khá nhẹ nhàng trong không gian buồng lái. Nội thất cũng đẹp hơn chiếc 3008 vì chiếc xe rộng hơn. Ghế ngồi phía trước và ghế sau có chức năng mát xa. Ngoài ra, màn hình trung tâm 12,3 inch với đầy đủ tính năng, sử dụng màu nâu là chính thay vì màu xanh trên phiên bản 5 chỗ. Tiếng Việt cũng được tích hợp trong bảng điều khiển và hệ thống đồng hồ, tạo sự thân thiện với hành khách trong nước.Chiếc xe sử dụng rất mọi tiếng Việt, phù hợp với người sử dụng.

Ra vào hàng thứ hai cũng rất dễ dàng, duy nhất với một nút nhấn. Ngoài ra, phía sau của ghế sau có thể được cập nhật tự lập với ghế lái như phiên bản 3008. Tuy nhiên, dòng xe thứ hai trên thị trường Việt Nam, Peugeot 5008 vẫn sử dụng loại ghế 2 + 1 thay vì 3 chỗ ngồi duy nhất biệt như phiên bản quốc tế. Ghế hàng ghế thứ hai có thể cập nhật lên xuống,ngả lưng, cập nhật điều hòa không khí. Cuối cùng, đáng lưu ý là hàng thứ ba. Nhưng cũng giống như các mẫu 5 + 2 hiện diện ở Việt Nam, hai chỗ ngồi cuối cùng trên chiếc Peugeot 5008 duy nhất thích hợp cho hai đứa con thay vì hai người lớn trên 165cm cao. Tuy nhiên, sự khác biệt của Peugeot 5008 là hai ghế cuối cùng là hoàn toàn rời.Hàng thứ ba không thoải mái, chân chạm vào hàng ghế đầu mặc dù chiếc ghế đã kéo lên. Mở hàng thứ ba cũng rất đơn giản, duy nhất bằng cách nhấn nút giữa một phía sau của ghế, là ghế đã được mở ra. Tương tự, để hạ gương ghế, bạn kéo dây màu đỏ ở cuối ghế. Rât thuận tiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram