Nguồn lợi khi mua nhà mặt tiền quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức hiện nay đang trở nên một “điểm nóng” trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều y tá về khía cạnh này đang đầu tư mạnh mẽ vào nhiều loại hình bất động sản ở phạm vi này để kiếm lời, trong số đó là nhà mặt tiền. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những tri thức cực kì hữu ích về những lợi nhuận khi mua nhà mặt tiền quận Thủ Đức.

1. Vị trí đắc địa ở khu Đông Sài Gòn:

Quận Thủ Đức hiện nay đang trở nên một phạm vi sôi động với hàng loạt công trình hạ tầng đình đám. Với sự kết nối đồng bộ với trục phía Tây Sài Gòn, cũng như kết nổi với những đường vành đai, cao tốc liên vùng, đặc biệt từ khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên được xây dựng, bộ mặt độ thị của phạm vi này bỗng trở nên đổi thay một cách nhanh chóng, hiện đại, khang trang, làm tăng giá thành bất động sản ở phạm vi này.

lợi ích khi mua nhà mặt tiền quận Thủ Đức

Vì lẽ đó, mua nhà ở mặt tiền ở phạm vi quận Thủ Đức, bạn cũng sẽ được hưởng trọn những lợi nhuận về hạ tầng lưu thông mà phạm vi này đem lại. Nếu là mua nhà với mục tiêu để ở, bạn dễ dàng cảm thấy thích thú khi từ quận này chuyển động đến những quận tập trung chỉ mất 15 phút. Còn nếu với những nhà đầu tư bất động sản, muốn đầu tư loại hình nhà mặt tiền để cho thuê lại hoặc kinh doanh thì đây quả thực là kênh đầu tư kiếm tiền khá “nhàn rỗi” nhưng lại sinh lời rất nhanh.

2. Không gian lí tưởng cho hộ gia đình.

Đối với những ai có ý định mua nhà mặt tiền ở quận Thủ Đức thì đây sẽ là quyết định cực kì đúng đắn. Có thể không quá ồn ào náo nhiệt như quận 1, hay tấp nập hàng quán như quận Phú Nhuận, nhưng quận Thủ Đức lại mang đến cho bạn sự yên tĩnh đến lạ thường. Không quá nhiều hàng quán, không quá nhiều tập trung thương mại đẳng cấp hay những khu vui chơi náo nhiệt,…

Với cụ thể là quận có nhiều kênh rạch, cây xanh khi đến Thủ Đức bạn sẽ cảm nhận rõ khí hậu nơi đây. Với những khu dân cư tiếp giáp kênh rạch, bạn có khả năng dễ dàng chọn mua cho mình một mảnh đất vài chục mét vuông với giá vừa tầm. So với phân đoạn này, nếu chọn lựa mua tại quận 2 ngay tiếp giáp bờ sông thì số tiền bạn bỏ ra lên tới vài tỷ.

3. Mức giá vừa phải để chi trả

Nếu bạn đang sở hữu một số tiền chỉ dưới 1-2 tỷ thì đó không hề là một khoản tiền bạc đủ để bạn có khả năng mua được nhà ở quận 1, quận 7,… Nhưng đối với quận Thủ Đức thì lại khác. Theo tính toán mới nhất,hiện có hơn 1600 khách hàng/tháng quyết định chọn đầu tư đất tại Thủ Đức với giá cả dao động trên dưới 1 tỷ đồng.

Nơi đây được nhiều người tìm đến để sinh sống và làm việc có lẽ vì nó có giá cả khá phù hợp với mức thu nhập của nhiều người, nhất là người lao động nghèo. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram