Những lý do nên đầu tư vào bất động sản Quận 2

Theo tình hình bất động sản nửa cuối năm 2017, quận 2 nổi lên như một vùng đất đầy lợi thế phát triển. Nếu trước đây người ta khi nhắc về Sài Gòn duy nhất thường nói quận 1 và quận 7 thì giờ đây quận 2 lại được ví như một khu phức hợp đại công trình xây dựng ngổn ngang với tuyến metro đang dần lộ rõ hình hài hiện đại của nó bên cạnh các khu căn hộ cao cấp mang phong cách châu  u hiện hữu. Bài viết này sẽ trang bị cho bạn các lý do nên đầu tư vào bất động sản Quận 2

1. Vị trí thuận lợi:

Theo quy hoạch của TP.HCM, khu Đông là bán kính được thành phố đầu tư về doanh nghiệp hạ tầng để trở thành bán kính phát triển lành mạnh nhất trong tương lai 2010 – 2020, trong đó có thể kể đến các tuyến vành đai đường cao tốc như: Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên.

☆ Mua nhà Quận 2 : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-2 ⇚⇚⇚ Click Ngay

Những lý do nên đầu tư vào bất động sản Quận 2

Quận 2 tuy không có lợi thế đắc địa như quận 1 nhưng lại sở hữu các lĩnh vực chiến lược mà đến quận 1 cũng không thể có được. Thứ nhất quận 2 nằm giáp ranh với quận 1. Từ lĩnh vực căn hộ quận 2 bạn duy nhất mất chưa đầy 20 phút để có thể vào đến trung tâm quận 1 – đây là 1 trong các điểm cộng mà rất mọi căn hộ quận 1 ở xa trung tâm hành chính cũng không có được.

2. Nơi trung tâm mọi tiện ích cho con người

Quận 2 cũng là nơi trung tâm các trung tâm mua sắm lớn như Metro, Parkson, Central Mart, Lotte Cinema, trường mầm non, trường tiểu học quốc tế như Trường Quốc tế Úc, Trường Quốc tế Anh, Trường Quốc tế Đức…

Quận 2 được đánh giá cao nhờ cảnh quan sống xanh, phong thủy sông Sài Gòn và dải rừng phòng hộ mang đầy hơi thở tự nhiên. Những khu biệt thự yên tĩnh ở Thảo Điền, Đảo Kim Cương – nơi được ví như resort 5 sao ngay giữa một lòng thành phố, khu đô thị mới Sala Đại Quang Minh, khu biệt thự Holm Villa… đang được đánh giá là các nơi tọa lạc lạc nghiệp lý tưởng.

◙ Scoopit Propzy : http://www.scoop.it/t/propzyvn ◀◀◀ Truy cập

3. Nơi thu hút tầng thế hệ dân cư hiện đại, năng động, trẻ trung

Quận 2 thu hút mọi dân cư sinh sống, đặc biệt là người nước ngoài. Bởi vậy nơi đây được ví như “phố Tây” giữa một lòng Sài Gòn. Bởi vậy mức sống ở đây trở thành cao cấp hơn một số quận trong thành phố. 

Không duy nhất thu hút tầng thế hệ dân cư giàu có, khu đô thị quận 2 cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng thế hệ cư dân trẻ, năng động, yêu thích cuộc sống hiện đại, với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã được khởi công. Trong thời gian tới, tuyến Metro được đánh giá là công trình hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn tới sự chuyển dịch của sự phát triển đô thị tại TP.HCM cũng như giá trị của bất động sản.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram