Chevrolet Camaro mới 2015

Đầu tiên Ford Mustang sẽ được bán chính thức tại Anh và có một số đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng nếu các mũi chích ngừa gián điệp mới nhất sẽ được tin tưởng. Chevrolet đang sẵn sàng với phiên bản mới của chiếc xe cơ bắp của mình, chiếc Camaro và hình ảnh độc quyền của chúng tôi tiết lộ Chevrolet Camaro vào năm 2015.

◙ G+ TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Gián điệp của chúng tôi chiếm được Camaro ngụy trang đang được thử nghiệm tại Nurburgring và nó rõ ràng cho thấy rằng các công ty Mỹ được gắn bó chặt chẽ với phong than cốc-đóng chai và vẻ retro của chiếc xe hiện hành. 

Hình ảnh độc quyền của phiên bản Camaro mới. Trong khi đó, thể hiện một số tính năng đặc biệt của mô hình hiện tại sẽ được làm mềm, cái nhìn đe dọa truyền thống của xe sẽ được hỗ trợ với đèn pha mới và lưới tản nhiệt mỏng, nhấn mạnh chiều rộng hình ảnh và đem lại cho chiếc Camaro hiện diện lớn hơn mới trên đường.  

Các mũi chích ngừa gián điệp cho thấy một con la kiểm tra với bốn ống xả gián tiếp tại điện V8 cho phiên bản mới, nhưng nó cũng có khả năng là Chevrolet sẽ cung cấp một kinh tế hơn Camaro bốn xi-lanh giống như Ford đang làm với chiếc Mustang. Nó cũng dự kiến ​​rằng Camaro mới sẽ được hướng đến Anh quá.

Chevrolet Camaro mới 2015

Mặc dù General Motors axing thương hiệu Mỹ tại Anh vào cuối năm ngoái do buôn bán ế ẩm, Chevrolet đã nói rằng “quầng” mô hình sẽ thực hiện theo cách của họ tới bờ biển nước, mẫu xe như Corvette và Camaro. Nhưng đừng mong đợi bất kỳ tay lái nghịch biến thể – hai cửa coupe mới sẽ là một trái hooker chỉ.  

Giá cả không khẳng định nhưng hy vọng chỉ một sự gia tăng nhỏ so với Camaro hiện tại, trong đó có giá £ 35.345 cho phiên bản Coupe và £ 40.345 cho Convertible. Để so sánh, bốn xi-lanh mới EcoBoost Mustang dự kiến sẽ có giá từ khoảng £ 30.000. Nó có khả năng Camaro ý chí mới được ra mắt công chúng của mình tại Detroit Motor Show vào tháng 1 2015 hoặc New York Hiện hai tháng sau đó.

Với vẻ ngoài hấp dẫn và động cơ hiệu suất cao, Chevrolet Camaro 2015 là sự lựa chọn hàng đầu đối với dòng xe cơ bắp phong cách Mỹ.

Ưu điểmChevrolet Camaro 2015 có khả năng tăng tốc mạnh mẽ với tất cả các loại động cơ; xử lý tốt; ngoại thất cuốn hút.

Nhược điểmTuy nhiên, thiết kế nội thất của xe không được đánh giá cao như những mẫu Chevrolet khác, ghế sau và khoang hành lý chật chội.

✇ Website : http://tuvanmuaxe.postach.io/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram