Lời khuyên cho đầu tư Bất động sản thành công

Những lời khuyên đầu tư bất động sản thành công Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản, “Đừng ngại đầu tư thời gian” là lời khuyên Adina Azarian, bác sĩ của Ủy ban bất động sản New York. Càng tiêu tốn thời gian, bạn càng gọi được mọi cuộc điện thoại, gặp được mọi người, tìm được mọi bất động sản, học tập và nghiên cứu được mọi kinh nghiêm… và vì thế càng kiếm được mọi tiền. Trước hết, bạn đừng ngần ngại bỏ thời gian đọc các lời khuyên đầu tư bất động sản dưới đây. Những lời khuyên này dựa theo cuốn sách tổ chức các lời khuyên đầu tư bất động sản của các bác sĩ hàng đầu thế giới: “100 Lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất” – tác giả Donald Trump – một huyền thoại thành công ở Mỹ trong lĩnh vực bất động sản.

Lời khuyên cho đầu tư Bất động sản thành công

Đầu tư vào loại bất động sản nào? Đầu tư vào loại bất động sản nào là vấn đề trước tiên bạn cần quyết định. Việc này phụ thuộc vào mọi yếu tố, đặc biệt là tính năng tài chính của bạn. Theo các chuyên gia, đầu tư vào các loại hình bất động sản dưới đây sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn mọi lợi ích nhất. – Mua bất động sản tốt nhất: Một lời khuyên của Arthur L.Allen – chủ tịch tập đoàn Allen System: “Hãy mua bất động sản tại nơi các người giàu có hay lui tới”. Quả vậy, khi mua bất động sản ở các nơi có mọi người giàu cũng đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và các bảo dưỡng tốt nhất… Không các thế bạn có thể dễ dàng bán lại bất động sản của mình cho các người có mọi tiền và thu được lợi ích kếch xù. – Mua bất động sản có lĩnh vực địa lý thuận lợi: Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có tiện nghi cho việc tập đi không? Giao thông có dễ dàng không? Các bảo dưỡng có tiện nghi không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?…là các yếu tố bạn cần quan tâm. Mua một ngôi nhà xấu có lĩnh vực linh hoạt vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có lĩnh vực không linh hoạt vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình. Nếu bạn có tính năng tài chính thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi ích cao hơn rất nhiều. “Hãy nhằm vào bán kính lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền của” là lời khuyên tâm huyết của Douglas Baumwall, một nhà môi giới thương mại có tiếng của Collins & Collins Investments.

 Đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê: Theo lời khuyên của Robert J. Bruss, người đã viết rất mọi cuốn sách về bí quyết đầu tư bất động sản, “đầu tư vào các ngôi nhà cho hộ gia đình cá nhân thuê là giải đáp tốt nhất dành cho các nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản trị tài chính, quản trị và bán các ngôi nhà đó”. Bạn sẽ không phải thuê mọi nhân công để quản trị như ở các tòa nhà cho mọi người thuê mà duy nhất cần gọi họ khi một gia đình nào đó gặp sự cố. Mặt khác, sự cố của gia đình đó cũng không làm ảnh hưởng tới các hộ gia đình khác. – Bất động sản phù hợp thị hiếu của cộng đồng: Một trong các cách đầu tư bất động sản có thành tích cao là đầu tư xây dựng các khu nhà để bán hoặc cho thuê. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản nào: khách sạn, nhà hàng, spa hay siêu thị… lại là một việc bạn cần cần nhắc và thống kê kỹ. Bạn đừng cố mở một khách sạn ở nơi đồng không mông quạnh hay bất tiện về giao thông cũng như mở một spa cao cấp ở khu công nghiệp có thu nhập thấp… “Xây dựng các khu nhà hợp thị hiếu cộng đồng” là lời khuyên của Jonathan M.Tish- chủ tịch hệ thống khách sạn Loew, tác giả cuốn “Sức mạnh của chúng ta – thành công nhờ tinh thần hợp tác” Nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ tư vấn Những bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro, rắc rối với các người mua bán nhà và giúp cho thủ tục mua bán diễn ra xuôn sẻ, thuận lợi.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  Quora Propzyhttps://muabanbds.quora.com/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram