Bán xe xa xỉ tăng vọt ở Trung Quốc, bất chấp các biện pháp thắt lưng buộc bụng

Bán hàng siêu sang trọng và siêu xe đã không bị chậm ở Trung Quốc, bất chấp cuộc tấn công chủ tịch Tập Cận Bình về tiêu thụ dễ thấy một vài năm trở lại. Maserati, McLaren và Porsche mỗi chỉ có năm bán hàng tốt nhất của họ bao giờ hết trong nước, trong khi Ferrari và Aston cũng đang đóng cửa ở trên đỉnh của họ.

Theo một báo cáo của Bloomberg, khoảng trống bán hàng đang được lấp đầy bởi tiêu dùng cá nhân ở một đất nước mà thêm hơn 10 phần trăm triệu phú vào năm 2016 so với nó đã có trong năm 2015. Niềm tin tiêu dùng cao, nói tư vấn Johannesburg dựa trên New World Wealth.

“Triển vọng đang tìm kiếm khá tốt đối với chúng tôi ở đây tại thị trường Trung Quốc”, Reid Bigland, người đứng đầu của Maserati và Fiat Chrysler Ô tô cho biết Alfa Romeo chia rẽ tại triển lãm ôtô Thượng Hải .

Bán hàng xa xỉ tăng vọt ở Trung Quốc, bất chấp các biện pháp thắt lưng buộc bụng

“Với chúng tôi, chúng tôi chỉ có không cảm thấy nó”, ông nói, đề cập đến tác động của chiến dịch truy quét tiêu thụ.

Xe thậm chí 10 phần trăm “siêu xa xỉ” thuế công bố vào tháng Mười Hai, ảnh hưởng đến trị giá hơn $ 189.000 (1,3 triệu nhân dân tệ), đã không làm giảm ham muốn. Chuyên gia phân tích của Bloomberg Intelligence Steve Man nói nó có thể trỏ đến một sự cải tiến tại thị trường xa xỉ toàn cầu. Wolfgang Durheimer, Bentley CEO, nói rằng ông hy vọng sẽ lập kỷ lục bán hàng mới với Bentayga SUV ở Trung Quốc vào năm 2017.

Maserati và Alfa Romeo đang thêm các đại lý, và McLaren tăng gấp đôi doanh thu trong cả nước trong năm 2016. Aston Martin cho biết họ sẽ đạt được mục tiêu của nó bán 270 xe vào năm 2017, tăng so với 170 vào năm 2016.

Nó không chỉ là những chiếc xe uber-xa xỉ đó đang di chuyển: BMW và Audi bán hàng đều lên; Acura là nhằm 30.000 bán hàng, và Hyundai đang mang Genesis kết thúc, quá. Trưởng Lincoln Kumar Galhotra đi xa như nói rằng Trung Quốc sẽ là thị trường xa xỉ lớn nhất trong vòng một hoặc hai năm.

Một phần của ổ đĩa chống dễ tiêu thụ Xi cũng đã có nghĩa là để kiềm chế tham nhũng và kết thúc ghép. Một số những người bán hàng sang trọng-xe là quà tặng, cố gắng để cà ri có lợi từ các chính trị gia. Hơn 400.000 quan chức chính phủ đã bị trừng phạt vào năm 2016 vì tội tham nhũng, hơn 23 phần trăm so với năm 2015.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Websitehttp://tuvanmuaxe.postach.io/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram