Renault cho thấy để sạc một chiếc xe điện khi nó di chuyển

Xe điện mất mọi thời gian để sạc đó là một thực dụng không thể tránh khỏi và một trong đó có nghĩa là đứng lên một chiếc xe điện hiện nay đòi hỏi thời gian mọi hơn so với một giật gân nhanh chóng và dấu gạch ngang tại một trạm xăng.

Phải thừa nhận rằng, Kỹ thuật này sẽ cải thiện trong tương lai và thời gian sạc sẽ sụt giảm, nhưng nó vẫn còn khó khăn cho các mọi người có thể tưởng tượng quá trình nạp một chiếc xe điện từng là nhanh như rằng độ lấp đầy một thùng xăng lỏng. Đó là lý do Renault đã hợp tác với Mỹ ngành Kỹ thuật khổng lồ Qualcomm và Viện Kỹ thuật Pháp Vedecom này sang bên kia bước EV sạc dừng hoàn toàn, thiết kế một chiếc xe điện hệ thống đó sinh hoạt trên các động thái sạc.

Renault cho thấy để sạc một chiếc xe điện khi nó di chuyển

Thương hiệu xe Renault đã chứng minh cái mà họ gọi ‘động không dây sạc xe điện’ (DEVC), sử dụng một vài phiên bản sửa đổi của nó Kangoo ZE van và khảo thí theo dõi 100 mét với built-in sạc không dây dẫn điện, được xây dựng bởi Vedecom và Qualcomm. Các xe tải được tính khi họ lái xe dọc theo đường đua, và các tài chính hệ thống không dây tại tương quan với 20 kilowatt gần ngang bằng với bộ sạc 22kW cố định bạn sẽ thường thấy ở nơi công cộng.

Các cuộc biểu tình không duy nhất làm việc ở tốc độ chậm hoặc Renault công bố rằng hệ thống này có thể nạp tiền vào xe tải ngay cả khi họ đang đi du lịch nhanh như 62mph. Toàn bộ dự án sẽ sớm được trong tay của Vedecom và các giàn khoan DEVC sẽ được khảo thí như một phần dự án, dự án 9 triệu thuộc toàn Châu Âu để khảo thí tính năng của dây sạc xe điện. Dự án được thành lập cách đây ba năm, nhưng sẽ tiếp tục thử nghiệm DEVC đến tháng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram