Mẫu xe Mercedes CLS năm 2018 theo hướng kiến thiết đậm

Ông chủ của hãng xe nổi tiếng Mercedes hé lộ kế hoạch cho Mercedes-Benz CLS mới năm 2018 sẽ được bố cáo vào cuối năm nay.

Mercedes sẽ đẩy cách thức saloon của mình đến cực đoan cho lớp tiếp theo của CLS bốn cửa coupe, nhà kiến thiết chính của cơ sở đã tiết lộ. Phiên bản tiếp theo của xe ô tô ban đầu được tung ra đầu tiên vào năm 2004. Dự kiến ​​sẽ được bố cáo tung ra vào tháng 9 tại Frankfurt Motor Show. Xe sẽ dựa trên chiếc E-Class mới ra mắt và chia sớt máy và truyền động của mô hình điều hành.

Tuy nhiên, Mercedes CLS sẽ tạo thành một phần của phụ tùng xe hai chiếc cho dòng E-Class, trọng tâm vào cách thức và sang trọng. Chiếc xe kia, hình thức sản xuất của Concept Mercedes AMG GT mô hình thứ hai của AMG sẽ chủ yếu về hiệu suất. 

Phát biểu tại New York Motor Show, giám đốc kiến thiết của Mercedes Gorden Wagener nói với chúng tôi: “CLS là dành cho James Bond, và khái niệm GT dành cho Jason Bourne. Điều đó mô tả hầu hết cách tiếp cận khác nhau đối với hầu hết xe ô tô đó.

Mẫu Mercedes CLS năm 2018 theo hướng kiến thiết đậm

“Khái niệm GT là một xe ô tô đua bốn cửa; Đối với tôi CLS là xe ô tô thời trang, chiếc xe biểu tượng thiết kế. Thế hệ kế tiếp sẽ còn đa số hơn nữa. Nó sẽ là một xe ô tô toàn bộ giảm, với một mái nhà hung hăng và dự phòng tuyệt đẹp, giống như một phác họa của nhà thiết kế. Chúng tôi nghĩ về việc làm như thế nào để có được hầu hết xe ô tô này ngoài “.

Wagener đã hứa rằng CLS sẽ vẫn có chỗ cho người lớn ở phía sau. Ông nói: “Thủ tục giải phóng mặt bằng sẽ vẫn còn khá giống nhau. “Chúng tôi cũng có hầu hết ruột xe to hơn, vì vậy chúng tôi đủ khả năng đẩy chúng vào cơ thể. Các hồ sơ bên cửa sổ giống như một bản vẽ của người kiến thiết – rất mỏng “.

Hình ảnh chính độc quyền của chúng tôi xem trước xem CLS đủ khả năng trông như thế nào trong việc cắt tỉa AMG, với việc xử lý lưới tản mác Panamericana. Nhưng Mercedes lại quan tâm đến việc quảng cáo hầu hết đặc tính của Concept AMG GT sắp tới mà dường như nó sẽ giữ cho máy V8 khỏi CLS. Các mô hình của Anh dự kiến ​​sẽ được hỗ trợ với 4 xi-lanh xylanh và xi-lanh nguồn xăng và diesle. Phiên bản AMG sau đó đủ khả năng dùng làm một hình thức máy tăng áp twin-twin mới của Mercedes. Chiếc AMG GT có bốn cửa, đủ khả năng sẽ gần gũi với xe ô tô phản xạ và được bố trí theo bốn và năm chỗ ngồi. Mô hình đó sẽ không đến cho đến năm 2019. 

Hình ảnh điệp viên Mercedes CLS 2018 

Chúng ta đã thấy Mercedes ‘Audi A7 ‘ Sportback và BMW 6 SeriesGran Coupe tranh giành ra trên đường với hầu hết mũi chích ngừa gián điệp mới nhất đưa ra một dấu hiệu minh bạch của sự riêng đạo kiến thiết táo bạo rằng CLS mới đang hướng vào.

Trong hầu hết bức ảnh gần đây nhất, chiếc CLS mới này ít bị ngụy trang, nhưng vẫn được che đậy rất nhiều. Ở phía trước, chúng ta đủ khả năng nhìn thấy hầu hết đèn trước mới, mỏng hơn và lưới tản mác phía trước, trong khi đầu phía trước đường núi xuống dưới mũi.  

Đường vành đai của xe ô tô dường như tăng lên về phía sau hơn trước và ở phía sau là sự đổi mới kiến thiết minh bạch nhất đèn hậu. Không giống như hầu hết đường chéo, hầu hết xe ô tô bị rách nắp được gắn với mô hình hiện tại, chúng ngang, giống như đèn đuôi xe trên chiếc coupe S-Class .

Được lời tựa vào năm 2005, CLS nổi bật nhờ dáng vẻ tinh tế, kiểu dáng đẹp và mái nhà thấp, đường núi kết hợp với bốn cửa và bố trí chỗ ngồi 2 + 2. Mô hình hiện tại đã được lời tựa vào năm 2011 và nhận được một sự đổi mới vào năm 2014. Chúng tôi biết rằng nó đang trên đường ra cho Mercedes đã nói lời tạm biệt với một  phiên bản Final Edition đặc biệt, nhưng chúng tôi vẫn còn một vài năm xa hình thức mới của phát hành.

Sau khi hé lộ tại Frankfurt Motor Show vào cuối năm 2017, chúng tôi hy vọng xe ô tô sẽ đến phòng demo tại một thời điểm vào năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi không thể thấy một phiên bản pháo Shooting Brakes của CLS mới xuất hiện. Tuy nhiên, với hiệu suất bán hàng bán hàng của CLS đã được làm chậm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram