Hoàn toàn mới chiếc sedan Lexus LS sẽ được hé lộ tại triển lãm ô tô Detroit

Tư vấn mua xe – Người đứng đầu của Detroit Auto Show 2017 Lexus hé lộ một teaser cho việc đổi mới sắp tới của hạm của nó sedan LS .

Không giống như gần đây đưa ra bản mẫu Toyota Camry, mà theo truyền thống bằng cách hiển thị một cách đặc thù bắn nặng nề cắt của xe, xem trước Lexus này sự thật mang đến cho chúng ta một ý tưởng sơ bộ dự phòng LS sedan và hỗ trợ một cái nhìn thoáng qua của mũi. Đương nhiên, có là lương Lexus đúp trục lưới tản mác lên phía trước. Chiếc xe sẽ bị đình riêng bởi  MacPherson thanh chống  trên tất cả bốn góc, và chúng tôi cũng nhìn thấy một trục máy mà sẽ ăn điện từ máy vẫn chưa được biết đến, nhưng đa số khả năng chiều dọc gắn vào bánh sau.

Hoàn toàn mới Lexus LS sedan sẽ được hé lộ tại triển lãm ôtô Detroit

Chúng ta không thể nói cho cách thức hơn nhiều, cùng với mũi mới của LS, nhưng nếu đó là bất cứ điều gì giống như  khái niệm LF-FC chúng ta đã thấy tại  motor show Tokyo  vào năm 2015, nó sẽ đưa LS trở lại trên bản đồ (ngay cả khi nó không được hỗ trợ bởi một pin nguồn xăng hydro).

Chúng tôi mong muốn được kiểm nghiệm ra hầu hết phần còn lại của lớp tiếp theo LS sedan riêng trong vòng một vài tuần. Còn bây giờ, hãy xem lại rằng khái niệm LC-FC và hãy nhớ rằng, dòng LC500 coupe cảm xúc chúng ta vừa chạy xe trông căn bản giống như một xe ô tô khái niệm đó đã làm cho nó vào sản xuất. LC-FC đủ khả năng là một bản xem trước đúng đắn hơn bạn mong muốn.

Xem thêm : Đại lý Lexus chính hãng tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram