Toyota Yaris 2017: định giá và số học kỹ thuật của Anh

Dong xe ô tô Toyota đã hé lộ giá Anh đầy đủ và số học kỹ thuật cho mới 2017 Yaris, và siêu Mini sửa đổi được bán ở Anh sau sự kiện tại Geneva Motor Show vào tuần trước.

Dòng xe Yaris 2017 lời tựa một cái nhìn mới, kỹ nghệ mới và nguồn xăng mới máy nguồn xăng 1,5 lít. Giá chào hỏi từ £ 12.495, có nghĩa là phiên bản rẻ nhất của supermini của Toyota là hơn bây giờ £ 1.000 so với hình thức cơ sở của mô hình.

Xét về kiểu dáng, Yaris 2017 đã được làm mới ở ngoại lai với mức điều chỉnh nhằm làm cho xe ô tô trông thể dục hơn và rộng hơn. Ở phía trước, nó được một phát triển, khuôn mặt sắc nét hơn với đèn trước mới, lưới tản mác phía trước mới cộng với một mũi đơn giản hơn, trong khi hầu hết đường gờ cửa xuống cùng với được đặt thấp hơn.

Những đổi mới tiếp tục xung quanh mặt sau với đèn xi ngang mới, một cổng sau sửa đổi cũng như cản sau mới. Người mua sẽ đủ khả năng để đặc biệt xe của họ với ba kiến thiết ruột xe sợi cacbon mới mới, cùng với hai chọn lọc màu sơn mới. LED đèn trước chạy ngày mới cộng với đèn hậu LED làm cho danh sách tùy chọn.

Toyota Yaris 2017: định giá và số học kỹ thuật của Anh

Hình ảnh Toyota Yaris

Superminis nhất trên bán ngay bây giờ

Trong cabin, màu sắc mới, Trims và hầu hết tùy chọn ghế có sẵn, và được kết hợp với quay số sửa đổi, “cánh quạt” lỗ thông hơi kiểu mới và cái nhìn thiết bị chuyển mạch mới. Sự ra lớp quan trọng nhất là một màn hình màu 4.2-inch nhúng trong binnacle cụ, mà kèm theo như là chuẩn chung trên Biểu tượng cắt xe ô tô trở lên.

Về động cơ, Toyota đã hé lộ rằng một 1,5-lít nguồn xăng bốn xi-lanh mới là một trong hầu hết nhà máy điện thực thi theo cách của mình vào năm 2017 Yaris. Với máy lớn hơn mới này, Toyota lạc quan đa số năng lượng hơn, lực kéo đẩy và hiệu suất, nhưng điều quan trọng cải tạo nền giao dịch nguồn xăng và lượng khí thải CO2 thấp hơn. Nó vươn lên 110bhp và 136Nm momen xoắn cực đại với Toyota bố cáo mới 1,5-lít sẽ là 0,8 giây nhanh hơn để 62mph so với xe 1,3 lít hiện tại lấy 11 giây phẳng. 

Tốc độ vượt là nơi hầu hết nguồn lợi lớn được gặp gỡ mặc dù, và hầu hết đơn vị mới sẽ kéo từ 50mph đến 75mph 1,2 giây nhanh hơn.

Với tỉ số truyền CVT, Toyota bố cáo đó là lên đến 12 phần trăm hiệu quả hơn, nhờ một phần sự lời tựa của một pô xe nước làm mát bằng mới 56.6mpg và 109G / km CO2 được trích dẫn.

Một hình thức hybridised của mới nguồn xăng 1,5 lít mà Toyota bố cáo tại yên tĩnh hơn là cũng sẽ được bán ra, cùng với một 1,0-lít ba xi-lanh tăng áp nguồn xăng sản xuất 68bhp. Chúng tôi cũng biết rằng Toyota đang lên kế hoạch một hình thức hot-hatch của Yaris mới, đủ khả năng có đến 210bhp. 

Mô hình hiện đại trong facelift Yaris nhận được rất đa số giúp đỡ chạy xe yên ổn theo tiêu chuẩn. Bộ xe cộ yên ổn Sense bao gồm một có phương pháp cảnh báo trước va chạm với hãm khẩn cấp tự trị, đèn chùm cao tự chủ cũng như làn khởi điểm cảnh báo. Tất cả hầu hết xe ô tô thanh mô hình entry-level có được khả năng nhận dạng dấu hiệu phương tiện quá.

Mô hình xe với giá bắt đầu từ £ 12.495, với máy 1,5-lít hybrid Yaris trị giá tốt từ £ 15.995. Xăng 1,5 lít mà không cần sự giúp đỡ hybrid có sẵn trên cắt lên tới Icon và có giá từ £ 15.295. Bốn mức cắt hơn biểu tượng công nghệ, thiết kế, BiTone và Excel một khu vực rộng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram