Phong cách mới 2018 Peugeot 508 saloon lần đầu tiên nhìn thấy

Thương hiệu xe Peugeot sẽ cam kết với ngành sản xuất ô tô segment D với phong cách hơn 508 vào năm tới. Đây là lần nhìn lần đầu của chúng tôi

Chiếc Peugeot 508 mới đã được thử nghiệm lần đầu tiên bởi các nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi, tiết lộ cách Peugeot đang sắp được một salon saloon thế hệ mới hơn nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp như BMW 3 Series và Volkswagen mới Arteon .

Giống như sự xuất hiện gần đây của VW, các hình ảnh gián điệp cho thấy Peugeot đang lên kế hoạch thiết kế một hồ sơ mới mẻ cho chiếc xe segment mới của D-Segment một đoạn mà phong cách bắt mắt đang trở thành sống động khi ngày càng có mọi người mua xe mới lựa chọn loại crossover và SUV. Sự siết chặt đã được đặt trên các chiếc xe như 508, Vauxhall Insignia và Ford Mondeo  bằng các sản phẩm mức giá cạnh tranh từ các nhãn hiệu cao cấp như Mercedes, Audi và BMW. Vì vậy, một bước tiến trong chất lượng là rất quan trọng.

Đây là một thương hiệu phân khúc Citroen có  vẻ như sẽ được giải cứu tại ít nhất là ở châu Âu. Sự xuất hiện của chiếc C5 Aircross mới  cho thấy rằng Citroen sẽ tiếp tục sử dụng xe SUV của mình một cách đều đặn.

Phong cách mới 2018 Peugeot 508 saloon lần đầu tiên nhìn thấy

Peugeot khẳng định nó cần duy trì một mô hình saloon bên cạnh SUV 5008 của nó , tuy nhiên. Phát biểu tại Geneva Motor Show năm 2017, giám đốc sản phẩm Laurent Blanchet cho biết: “Định vị thương hiệu của chúng tôi là dòng chính cao cấp nhất. Điều đó nghĩa là gì?

“Điều đó có nghĩa là chúng ta không muốn là phí bảo hiểm; Còn có một thương hiệu [PSA] khác, đó là DS. Những gì chúng tôi muốn là trở thành một thương hiệu tổng thể rất tốt, và trở thành một thương hiệu chung rất tốt, bạn phải thực sự hiện diện trong phân khúc D “.

Các nguồn tin tốt đã nói với Auto Express để mong đợi một mẫu xe trung tâm hơn thay vì hình dạng ba hộp thông thường. Giám đốc thiết kế của Peugeot, ông Gilles Vidal, cho biết: “Các yêu cầu trong bán kính này của thị trường là khác nhau tùy thuộc vào bán kính nào bạn đang ở. Tuy nhiên, ở châu Âu, phân khúc D đang chết dần; Những gì thành công là thể thao hơn và nhỏ gọn hơn”.

Mong muốn khái niệm Instinct, được trình bày tại Đại hội Thế giới Di động gần đây, để ảnh hưởng tới chiếc 508 mới cũng cần có một mái vòm xoắn ốc giống như coupe, sắp xếp phong cách hơn không gian ở phía sau.

Vidal cho biết: “Bản năng là một chiếc xe hơi ngắn, nhưng bạn có thể mở rộng nó, bạn biết không?” Ông cũng thừa nhận rằng các chiếc đèn LED sinh hoạt ban ngày đặc biệt của concept đang được xem xét cho các mô hình sản xuất trong tương lai gần.

Ý kiến ​​của ông đã được Giám đốc điều hành Peugeot Jean-Philippe Imparato nhắc lại, người đã nói: “Chúng tôi không bao giờ làm kiểu nguyên tắc này [Instinct] miễn phí; Chúng tôi đang gửi cho bạn một số thông báo thiết kế. Những gì bạn đang tìm kiếm ở mặt trước của chiếc xe này sẽ trang bị cho bạn một số kiến thức quan trọng cho bước tiếp theo cho chúng tôi.

“Phong cách mã [trên Instinct] phải gửi một số yếu tố của chiến lược sedan mà chúng tôi có, vì vậy nó có thể được thú vị để thấy rằng trên thế hệ tiếp theo của 508.”

Dưới da, thế hệ tiếp theo 508 này sẽ nhảy từ chính sách tương đối cũ của mô hình di chuyển đến kiến ​​trúc EMP2 của PSA. Điều này đặc biệt quan trọng, nó hỗ trợ công nghệ hybrid xăng dầu, có tính năng cho phép Peugeot trang bị 508 điện khí hóa khi đối mặt với lượng tiêu hóa diesel giảm ở Tây Âu. Chiếc xe cũng sẽ có một phiên bản cập nhật của bố cục i-Cockpit đã được nhìn thấy trong 3008 và 5008 mới nhất.

Blanchet tiếp tục nói rằng Peugeot cần phải nằm trong bán kính đó với cả SUV (5008) và 508 đặc biệt với các thị trường như Trung Quốc và cuối cùng dự định bán mẫu xe Peugeot ở Mỹ. “Vì vậy, chúng tôi sẽ làm mới 508 chúng tôi sẽ có một kiến thức liên lạc về điều đó sớm”, Blanchet khẳng định. Có tính năng mô hình mới sẽ được bán vào năm 2018.

Hy vọng 508 tiếp theo sẽ được trưng bày vào cuối năm nay, với doanh số bán hàng giới thiệu từ nửa đầu năm 2018. Khi được hỏi khi nào chiếc xe sẽ đến, Blanchet trả lời: “508 hiện tại đã hiện diện trong sáu năm, vậy bạn có thể cho rằng nó đúng Sẽ được khá sớm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram