Mazda xe điện năm 2019 với công nghệ nguồn động lực điện quay được mở rộng

Mazda đang chuẩn bị khái quát xe điện để xe của mình có mặt trên toàn thế giới, và rầm rộ việc triển khai sẽ là một hoàn chỉnh mới, bespoke xe điện, Auto Express có khả năng tự chủ tiết lộ. 

Trong nội bộ tại Mazda đã nói với chúng tôi rằng những danh hiệu Nhật Bản đang nhắm mục tiêu một ngày khai trương của năm 2019 đối với EV mới của nó. Nó sẽ cách dùng tiếng anh tạo ra mới nhất của Mazda, được đặt ra bởi mới CX-5 và quan niệm RX Vision  (xe hình là 2014 Hazumi quan niệm ).

Mazda xe điện năm 2019 với công nghệ nguồn động lực điện quay được mở rộng

Phát biểu với Auto Express tại gần đây Geneva Motor Show, ông chủ D châu Âu R & Matsuhiro Tanaka nói: “[Một chiếc oto hoàn chỉnh bằng điện] là một trong những tính chất chúng tôi đang kiểm tra. Một chiếc oto nhỏ là tốt nhất cho một EV vì xe lớn hơn nên quá nặng nề với pin lớn hơn và điều đó không có ý nghĩa cho Mazda “.

Xem thêm : Đại lý Mazda Vinh

Trong khi Tanaka đã không đi vào cụ thể về mô hình mới, nó sẽ trở nên một đối trọng cho Renault ZOE , cho dù chiếc oto vẫn chưa được khẳng định cho giao dịch châu Âu. Khi được hỏi về thể chế cho EV, Tanaka nói với chúng tôi rằng họ sẽ cần phải được “một tạo ra mới, bởi vì cho dù chiến lược của chúng tôi với nó là như nhau [như phạm vi hiện tại của chúng tôi], công nghệ này là khác nhau. Ví dụ, sẽ có vật liệu nhẹ hơn”.

Ông nói thêm: “Nếu chúng ta đặt trong pin nặng, chúng ta cần phải làm ngược lại với tổng trọng lượng. Chúng tôi sẽ tăng trưởng một công nghệ vật liệu mới trong ngày mai [để đối phó với điều này].” 

Từ năm 2021, Mazda sẽ mở rộng phạm vi của những xe điện với một dòng cải tiến của plug-in hybrid mô hình. Tanaka nói: “Chúng tôi đang tăng trưởng một quan niệm với điện hybrid. Chúng tôi đã khái quát một lai [Mazda 3] ở Nhật Bản, vì vậy chúng tôi có công nghệ này.” 

Nhật Bản chỉ Mazda 3 hybrid cách dùng năng lực từ Toyota nhưng lai trong ngày mai từ những danh hiệu có khả năng sẽ đến như một phần của sự cộng tác này. Có thể là chúng ta sẽ thấy sự trở lại của nguồn động lực quay chủ yếu của Mazda trong một năng lực phạm vi-mở rộng, cung cấp năng lượng để sạc pin, chứ không phải là điều khiển xe những bánh xe. Auto Express đã lái một nguyên mẫu Mazda 2 cách dùng chặt chẽ một thống nhất truyền lực quay trở lại như vậy vào năm 2013 trong khi những báo cáo gần đây cho thấy những danh hiệu đã cấp bằng sáng chế công nghệ tương tự ở Mỹ.

Khi được hỏi về tin đồn nguồn động lực điện quay, Tanaka nói với chúng tôi: “Một cái gì đó như thế đã tồn tại, nhưng tôi không thể đi vào chi tiết. Cả diễn xuất và nền tiền tệ có khả năng xảy ra với quay. Nó rất ổn định và yên tĩnh ở cuộc cách mạng tiêu chuẩn, vì vậy một số lợi ích sinh sống cho điều đó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram