Infiniti sẽ khai trương QX50 Concept tại Detroit

Tư vấn mua xe Infiniti – Dòng xe Infiniti QX50 đã nhìn về cùng một từ khái quát năm 2007 như EX35. Chắc chắn, hơn một thập kỷ Infiniti đã thi hành một vài đổi thay ở đây và tại đó (chủ yếu là liên quan đến chữ Q), nhưng xương của xe địa hình đã không thực tế thay đổi. Tại năm nay  triển lãm ôtô Detroit, Infiniti sẽ làm sáng tỏ về những gì những đời tiếp theo sẽ cung cấp.

Tất nhiên, với những chiếc oto khái niệm, cái gì mà khai trương trên sàn trình diễn có khả năng không thực tế trông giống như bất cứ điều gì mà cuối cùng lượt truy cập những đại lý, nhưng QX50 xuất hiện gần sản xuất sẵn sàng vì nó đã hoàn thiện. Infiniti cho biết họ đã mượn một số yếu tố từ nó QX Sport Concept mà khai trương tại Bắc Kinh Auto Show vào đầu năm nay. 

Infiniti sẽ khai trương QX50 Concept tại Detroit

Chúng ta có khả năng thấy một sự tương tự tổng quát để nhỏ hơn Infiniti QX30 trong phong thái sắc nét trên mặt của xe. Phía sau cũng vậy, mạnh mẽ tương tự như chiếc crossover nhỏ gọn mới. Miếng dán phía trước QX50 Concept được nổi bật, với đường dẫn khí và đèn xe mỏng về cơ sở đã mượn rộng mở từ QX Sport Concept. Các bộ crôm trên bảng điều chỉnh phía sau cánh buồm sau phần còn lại của những dòng hàng hóa Infiniti mới.

Xem thêm : Đại lý Infiniti chính hãng tại HCM

Mang phong thái mới, chiếc oto QX50 sẽ mở ra một số đổi thay thực tế. Dưới trần xe của quan niệm QX50 và cuối cùng là QX50 sản xuất spec, là nguồn động lực biến nén sản xuất hàng loạt đầu tiên. Được biệt danh là VC-Turbo, tăng áp I4 2.0L có khả năng điều chỉnh tỷ lệ nén để phù hợp nhất với nhu cầu của người lái xe. Trong khái niệm, điều này sẽ dẫn đến hiệu suất và nhiên liệu được cải tiến hiệu quả, và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy ra sao nó hoạt động trong môi sinh hoang dã. Infiniti cho biết rằng công cụ này sẽ là 27 phần trăm kết quả hơn so với đi 3,7 lít VQ series V6. Khái niệm QX50 cũng sẽ có thống nhất ProPilot mới Infiniti của trợ giúp người lái xe tự trị. 

Chúng tôi hy vọng những những tính chất trên chiếc oto này chảy máu vào điều chỉnh những QX50 chuẩn bị của. Review bởi những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ gần đây của Infiniti có sự đổi thay khác lạ so với tháng trước rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram