Báo cáo nói về : Infiniti ngừng phát triển mô hình với Daimler

Tư vấn mua xe Nissan – Nissan sẽ tạm dừng phát triển chung của chiếc xe lịch lãm với Mercedes-Benz doanh nghiệp mẹ Daimler, Reuters đưa tin. Động thái này được đưa ra khi phân khúc lịch lãm của Nissan Infiniti được đình duy nhất một quyết tâm chính sách phổ biến mà bắt nguồn từ sự hợp tác bảy năm của công ty. Infiniti trích dẫn không đầy đủ doanh số để đi về phía trước với một MFA2 đồng tài trợ (Modular Front Kiến trúc) chính sách phát triển xe hơi lịch lãm với Mercedes-Benz. MFA hiện làm doanh nghiệp cho Mercedes-Benz CLA-Class và Infiniti QX30, trong số các người khác, với kế dự định sẽ được sử dụng cho một loạt các nhỏ xe Infiniti và Mercedes.

Nguồn nói với Reuters rằng Infiniti đã không sinh hoạt tốt, đủ để góp phần vào việc tài chính Kỹ thuật của dự án, có nghĩa là nó không nghĩ rằng nó có thể bán đủ xe MFA2-plaform badged như Infiniti để đảm bảo các Kỹ thuật và sản xuất đầu tư.

Báo cáo nói: Infiniti ngừng phát triển mô hình với Daimler

Quan hệ đối tác Nissan-Daimler, tuy nhiên, sẽ đi trước mặc dù không có tính năng Infiniti tiếp tục tài trợ cho các chính sách MFA2, với Giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn trích dẫn lý do thị trường luôn gặp các trở ngại.

“Điều này không có nghĩa là sự hợp tác bị dừng lại. Mỗi lần chúng tôi làm cho một sự thay đổi trong dự án, nó không có nghĩa là dự án đã chết,” Ông Ghosn nói với Reuters.”Chỉ là chúng tôi quyết tâm để tối ưu hóa càng mọi càng tốt cho người tiêu dùng với sự hợp tác lâu dài”.

Sự thất bại mới nhất đã được giải thích bởi các nhà phân tích ngành công nghiệp như một phần của cuộc đấu tranh của Infiniti để trở thành một thương hiệu lịch lãm lớn; bán hàng vẫn là một phần của doanh nghiệp mẹ Nissan. Quả mới nhất của sự hợp tác của doanh nghiệp là Infiniti QX30, mà chia sẻ một chính sách với Mercedes-Benz GLA-Class. Với rút từ sự phát triển MFA2, Nissan có thể phải xem xét trong nội bộ để phát triển chính sách cho nhỏ phía trước lốp xe Infiniti, mặc dù có một vài trong Renault Nissan phần bin.

Xe Tin tức

  • Infiniti QX30

  • MSRP

  • N / A

  • Căn cứ

  • MPG

  • N / A

  • Thành phố / HWY

  • Nghiên cứu Infiniti QX30>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram