Cảm ơn khách mời khi đến dự tiệc cưới

Để ngày vui trọn vẹn nhất, cô dâu chú rể nên có kế hoạch cưới thật hoàn hảo, trong đó, việc chuẩn bị quà để cảm ơn khách mời cũng là một việc quan trọng mà đôi bạn cần chú ý đến. 

Đám cưới luôn là một ngày đặc biệt, là thời khắc hạnh phúc nhất của các đôi uyên ương khi được gia đình, bạn bè đến chung vui, là nhân chứng cho tình yêu của đôi lứa. Để cho ngày vui được trọn vẹn, nhiều cô dâu chú rể còn tìm cách để bày tỏ lòng biết ơn để tri ân những khách mời đến tham dự. Khách mời sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm động vì không chỉ được dùng tiệc ngon, ấm cúng tại nhà hàng tiệc cưới mà còn có quà mang về nữa. Có thể bạn còn trăn trở không biết nên cảm ơn bằng cách nào. Những nhà hàng tiệc cưới tại HCM thường sẽ phổ biến hơn khi sử dụng các cách cảm ơn khách mời khách nhau. Dưới đây sẽ là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo để tìm ra phương án thích hợp nhất với mong muốn cũng như túi tiền của mình nhé.

1.    Gửi tin nhắn tri ân

Sau khi khách mời dự đám cưới ở nhà hàng tiệc cưới về, để làm cho họ bất ngờ, vui tươi, bạn nên gửi một dòng tin nhắn cảm ơn chân thành đến họ. Nhớ là dùng những từ ngữ chân thành, và gọi chính xác tên của họ nhé. Chỉ với một dòng tin nhắn nhưng rất ấn tượng đấy. Cách này rất đơn giản mà siêu tiết kiệm. Nếu bạn quá bận sau lễ cưới có thể soạn sẵn tin nhắn cùng danh sách, số điện thoại những người tham dự và nhờ người thân tín trong nhà thực hiện.

2.    Tặng thiệp biết ơn

Đòi hỏi sự đầu tư công sức và tiền bạc hơn “Tin nhắn tri ân”, “Cánh thịêp cảm ơn” cũng cùng chung ý tưởng thể hiện sự cảm kích của đôi uyên ương rể đến các khách mời. Tuy nhiên, nếu tin nhắn tri ân có thể gặp những rủi ro như tin nhắn không đến người nhận, bị xóa mất khỏi điện thoại, lỗi font chữ,… thì Cánh thiệp cảm ơn lại ôm trọn những ưu điểm như chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc và chân tình của người gửi. Thiệp có thể đựơc thấy, sờ, và cảm nhận. Quan trọng hơn là người đựơc nhận có thể lưu giữ tấm thiệp ở một chỗ nào đó rồi sau này xem lại và bỗng nhận ra tấm lòng của chủ nhân bức thiệp như vẫn vẹn nguyên. Cách này đòi hỏi sự chuẩn bị trước của các bạn, để ngay khi khách mời dùng tiệc tại nhà hàng tiệc cưới hay tư gia xong, họ nhận được tấm thiệp cảm ơn của các bạn, chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ và cảm động đấy.

3.    Tặng một bức hình

Thường trước khi khách vào dự tiệc hoặc trong bàn tiệc đều có chụp hình với đôi uyên ương. Còn gì bất ngờ và hạnh phúc hơn khi khách bỗng nhận được bức hình xinh xinh của mình chụp cùng đôi uyên ương lúc chào tạm biệt ra về. Ngoài thông điệp cảm ơn mà bạn muốn gửi trao đến người nhận, bức hình còn mang ý nghĩa là một kỷ niệm ghi dấu mốc thời gian đáng nhớ của cô dâu – chú rể trong lòng bạn bè. Còn gì bằng khi được dùng tiệc ngon tại nhà hàng tiệc cưới mà còn được nhận quà mang về nữa. Nếu bạn chọn cách này, nhớ đừng bỏ sót việc chụp hình với bất kỳ người nào mà bạn dự định gửi tặng trong bữa tiệc. Cách này hiệu quả nhưng sẽ tốn chi phí mực in và hao mòn máy in ảnh.

4.    Tặng một món quà nhỏ xinh

Một số đám cưới ở Việt Nam hiện nay cũng đang dần áp dụng việc tặng cho khách những món quà nhỏ mang về như móc khóa xinh xắn, kẹo sô-cô-la, móc cài áo,… “Của cho không bằng cách cho”, tuy giá trị món quà của bạn có thể không lớn  nhưng người nhận có thể sử dụng hàng ngày món quà ấy, cũng như hình ảnh của hai bạn được in sẵn trên món quà để luôn nhắc nhớ người nhận rằng họ đã là một phần trong ngày hạnh phúc của hai bạn. Những gì đi từ con tim chân thành của hai bạn chắc chắn sẽ đến được trái tim rộng mở của người nhận.

Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place tại HCM là một trong những nơi đem lại cho bạn một ngày cưới tuyệt vời trên cả sự hoàn hảo, trung tâm sẽ chuẩn bị cho bạn luôn cả những món quà dễ thương nhưng không kém phần ý nghĩa. 

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 3845 5169

Website: http://diamondplace.vn/

Email: info@diamondplace.com.vn

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram