Tham khảo mẹo chọn mua đồ chơi bằng gỗ cho bé

Đồ chơi bằng gỗ là món đồ quen thuộc với các bé yêu. Những hình thù lạ mắt, độc đáo được chạm khắc trên những món đồ của trẻ này.

Món đồ chơi đơn giản này rất tốt cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ thông minh và phát triển toàn diện hơn. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi con chơi món đồ chơi này.

Tuy nhiên cha mẹ nên lưu ý chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, trước khi mua  bạn nên kiểm tra kĩ liệu sản phẩm đã được xử lí sạch mùn cưa hay chưa. Các bụi mùn cưa còn sót lại có thể đâm vào tay bé, rất nguy hiểm.

đồ chơi bằng gỗ

Tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp

Chỉ cần tham khảo thông tin, bạn sẽ biết trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi bằng gỗ tùy vào độ tuổi từng bé. Nếu bé của bạn từ 1 tuổi, bé đang trong giai đoan phát triển thị giác, những sản phẩm đồ chơi bằng gỗ cho bé giai đoạn này nên có mằu sắc sặc sỡ, mô phỏng hình dáng con vật. Điều này không những giúp bé nhận diện màu sắc, còn giúp bé tăng cường khả năng ghi nhớ.

Đặc biệt sản phẩm đồ chơi bằng gỗ được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi sự đơn giản nhưng không kém hiệu quả trong việc phát triển tư duy của bé. Những món đồ chơi có thể tháo lắp, giúp trẻ tăng cường khả năng tư duy cũng như sáng tạo. Bé của bạn có thể nghĩ ra nhiều trò chơi chỉ dựa trên những khối gỗ đơn giản.

Bạn có thể cùng chơi ghép hình với bé. Bạn nên gợi ý cho bé từ những khối gỗ nhiều màu sắc ban đầu có thể tạo ra những tòa lâu đài kỳ diệu.

Ngoài ra những trò như  xe kéo, xe đẩy,… có thể tăng cường thể lực cho bé. Quá trình vận động giúp trao đổi năng lượng trong cơ thể, giúp bé khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể tập cho con sự khéo léo với những món đồ chơi bằng gỗ. Khi làm quen với món đồ chơi này. Bé yêu cần sắp xếp mọi thứ chỉnh chu. Những món đồ bằng gỗ thích hợp với bé như: đồ chơi xếp hình, trò chơi kéo xe,…

Giúp trẻ phát triển kỹ năng

Đặc biệt những món đồ chơi đơn giản là người bạn giúp bé phát triển kỹ năng về ngôn ngữ, cảm xúc, hoạt động xã hội…

Bé sẽ có phản ứng và thái độ tích cực cùng món đồ chơi yêu thích. Hãy để bé phát triển mỗi ngày thông qua những món đồ chơi. Sản phẩm đồ chơi làm bằng gỗ cho trẻ tại Belli Blossom bao gồm nhiều loại đồ chơi được nhập khẩu từ các nước Châu Âu đảm bảo chất lượng và khả năng phát triển của bé. Có rất nhiều mặt hàng đồ chơi cho trẻ đa dạng từ lúc 3 tháng đến 3 tuổi.

Những món đồ chơi của Belli Blossom được làm bằng gỗ tự nhiên, đặc biệt là những loại gỗ không có tính độc được các hảng đồ chơi nổi  tiếng sử dụng như hãng Hape International của Đức, Oops! Do it again của Thụy Sỹ hay hãng đồ chơi cho bé Tiger Tribe của Úc.

Những món đồ chơi nhiều màu sắc đang chờ đợi bé yêu tại hệ thống cửa hàng. Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc đến thẳng trung tâm Belli Blossom Quận 7 để được các nhân viên tư vấn thêm.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram